Tu Nghiệp Dược Sĩ Thì Nên Lựa Chọn Du Học Nước Nào?

du-hoc-nganh-duoc-si-tai-nhat-ban

Du học cho sinh viên ngày dược hiện đang là một trong những lựa chọn vô cùng “hot” với giới trẻ khi nhiều bạn muốn được học tập và tu nghiệp dược sĩ ở các trường đại học tập ở các trường đại học lớn trên thế giới, để tiếp thu thêm những kiến thức mới, văn hóa mới, tri thức mới để hoàn thiện bản thân mình. Và một trong những ngành hấp dẫn nhiều bạn sinh viên hiện nay là Y Dược.

Du học Dược Sĩ Mỹ

Không phải ngẫu nhiên mà nước Mỹ lại trở thành giấc mơ chinh phục của biết bao du học sinh của các nước trên thế giới, không chỉ có một nền giáo dục hiện đại, mà nước Mỹ còn có một môi trường sống hiện đại, trong sạch, tự do và tân tiến nhất.

hoc-duoc-si-tai-nuoc-ngoai-se-tiep-can-nhung-cong-nghe-tien-tien-nhat
Những công nghệ tiến tiến của các trường đại học ở Mỹ

Giáo dục ở Mỹ luôn hướng đến sự tự do dành cho con người, hệ thống giáo dục của Mỹ hàng năm đào tạo ra hàng ngàn những sinh viên có chất lượng đào tạo đứng hàng đầu trên thế giới. Du học ngành Dược sĩ ở Mỹ đào tạo cho sinh viên những kiến thức để có thể trở thành những nhà nghiên cứu dược, viết sách dược.

Các chương trình đào tạo ở Mỹ cũng mang tính trải nghiệm cao, khuyến khích các sinh viên có thể tự phát triển tư duy và đưa ra ý kiến nhận định của mình. Nước Mỹ là một nước cấp bằng rất uy tín, nếu có được một tấm bằng đại học ở đây bạn có thể tìm việc ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Du Học Dược Sĩ Nhật Bản

Nhật Bản luôn nổi tiếng với toàn thế giới với cách dạy và giáo dục trẻ em một cách tiên tiến và khoa học nhất thế giới hiện nay. Mặc dù, không có nền y học phát triển bậc nhất nhưng đất nước này lại trở thành một địa điểm du học ngành dược lý tưởng và rất có triển vọng đối với sinh viên đặt biệt là các dược sĩ của các nước.

Nền giáo dục Nhật Bản nằm trong top những nền giáo dục hiện đại, uy tín và chất lượng nhất trên thế giới đáng để chúng ta ưu tiên số 1 khi đi du học. Ở xứ sở hoa anh đào, bạn sẽ được đào tạo với những kiến thức cũng như khoa học công nghệ tiên tiến nhất cùng kỹ năng và tác phong làm việc chuẩn mực của những người làm y dược.

du-hoc-nganh-duoc-si-tai-nhat-ban
Du học ngành dược sĩ tại Nhật Bản

Nhật Bản được đánh giá là quốc gia có ngành y dược phát triển hàng đầu trong khu vực hiện nay và trên thế giới. Trung bình mỗi năm sẽ có khoảng 12.000 người từ khắp các quốc gia trên thế giới đến với đất nước này để thăm khám và hưởng dịch vụ tiện ích của nền y học nước này.

Du học Dược Sĩ Singapore

Với diện tích khiêm tốn Singapore từ lâu đã nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng đời sống cũng như kinh tế và giáo dục. Cách Việt Nam với khoảng cách hơn 2.000 km với chi phí đi lại và sinh hoạt không quá tốn kém, đây là một điểm đến lý tưởng cho những du học sinh ngành dược sĩ của Việt Nam.

Vì cùng chung khối ASEAN nên khi sang Singapore bạn chỉ cần có hộ chiếu là đủ và không cần phải xin thêm visa. Chất lượng đào tạo ở các trường đại học ở nơi đây được đánh giá ngang hàng với các trường danh tiếng đào tạo ở các trường đại học ở nơi đây được đánh giá đào tạo ở các trường đào tạo ở các trường đại học ở nơi đây được đánh giá ngang hàng với các trường danh tiếng ở châu Âu và đứng đầu châu Á.

du-hoc-nganh-duoc-si-tai-Singapore-cung-rat-ly-tuong
Du học dược sĩ tại Singapore rất lý tưởng

Singapore là một trong những đất nước đào tạo về y dược, y khoa rất tốt hiện nay. Nhưng những đòi hỏi về điều kiện đáp ứng đi du học ở đây khá khắt khe, vì vậy sinh viên muốn theo học ngành này cần phải có học lực và trình độ tiếng anh thật tốt, các môn Hóa, Sinh phải thật sự vượt trội.

Trên đây là một số nước có những trường đại học tốt trên thế giới về ngành dược, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm.


💥 Xem thêm về thông tin bổ ích khác < Tại Đây >

💥 Một số thông tin về du học và việc làm < Tại Đây >

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *