Công Ty Giúp Việc Nhà Thiên Phúc Tuyển Dụng

cong-ty-giup-viec-nha-thien-phuc-tuyen-dung

Dịch vụ thuê giúp việc ngày càng phát triển và được mở rộng hơn khi có nhiều người tìm đến dịch vụ này để giải quyết những vấn đề về nhà cửa, con cái và nhiều loại dịch vụ khác. Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc hiện đang tuyển dụng giúp việc nhà theo giờ và giúp việc nhà ở lại.

1. Tuyển người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp ( tuyển trong nội thành TP.HCM)

Hiện tại công ty giúp việc nhà Thiên phúc đang cần tuyển một số giúp việc nhà theo giờ. Hiện nay dịch vụ giúp việc theo giờ đang trở nên vô cùng hot với mọi gia đình người Việt, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và hỗ trợ người giúp việc và gia chủ cần tìm người người giúp việc khi họ cần. Người giúp việc khi làm theo giờ sẽ không cần ở lại nhà mà làm việc theo những khoảng thời gian đã được thỏa thuận trước với chủ nhà và làm một số các công việc như: nấu cơm, chăm sóc người già, chăm trẻ,… theo yêu cầu.

cong-ty-giup-viec-nha-thien-phuc-tuyen-dung
Tuyển giúp việc theo giờ tại nội thành TP Hồ Chí Minh
  • Cần tuyển giúp việc nhà có nhiều năm kinh nghiệm, thời gian linh hoạt, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất cùng với sự tỉ mỉ, tỉ mẩn đảm bảo không gian sạch sẽ và vệ sinh.
  • Với những giúp việc trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ được công ty giúp việc nhà Thiên Phúc đào tạo lại bài bản, chuyên nghiệp và tính chuyên môn trong công việc cao.
  • Bảo đảm tính riêng tư của chủ nhà, sau khi hoàn thành công việc được giao sẽ trở về không làm phiền gia đình sinh hoạt.
  • Tiền lương sẽ được trả tùy vào không gian và thời gian mà gia chủ thuê bạn.

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc luôn đề cao tính trách nhiệm của từng nhân viên trong công việc để tạo được uy tín của công ty với khách hàng. Đảm bảo sự sạch sẽ của từng không gian trong ngôi nhà, hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, chu đáo, trả lại cho khách hàng một không gian sạch sẽ, gọn gàng. Hướng đến dịch vụ tốt nhất và cảm nhận của khách hàng được ưu tiên đặt chất lượng và uy tín nên hàng đầu, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

2. Tuyển người giúp việc ăn ở lại nhà ( từ các tỉnh thành phố khác)

Với nhiều năm trong ngành công nghiệp không khói hỗ trợ người dân có công ăn việc làm ổn định, công ty giúp việc nhà Thiên Phúc luôn đặt uy tín và những quyền lợi của mọi khách hàng nên hàng đầu, đây cũng là châm ngôn của công ty. Những người giúp việc tuyển chọn sẽ được công ty tìm hiểu đầy đủ các lý lịch cần thiết, cung cấp tới khách hàng những thông tin cơ bản như: địa chỉ nơi ở, chứng minh nhân dân, số điện thoại đầy đủ.

cong-ty-giup-viec-nha-Thien-Phuc-tuyen-nguoi-giup-viec-nha-an-o-lai
Tuyển giúp việc nhà ăn ở lại trong toàn quốc
  • Ưu tiên những người ứng tuyển có hoàn cảnh gia đình có ít hoặc không có những vướng bận về gia đình.
  • Người ứng tuyển cần đảm bảo về tình hình sức khỏe, không mắc những căn bệnh truyền nhiễm, cũng như các bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch,…
  • Công việc chủ yếu là những công việc trong nhà, phụ giúp mọi việc trong gia đình, sắp xếp bố trí công việc và làm cho hiệu quả. Các công việc thường xuyên như: lau dọn nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc người già, chăm sóc em bé,…

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc luôn ưu tiên những người có kinh nghiệm, thật thà, chuyên môn cao và có những chính sách hỗ trợ ưu đãi nhất định của công ty với người lao động. Với sự chuyên nghiệp và uy tín cao của người lao động dành cho công ty và nhiều năm trong thị trường công ty giúp việc nhà Thiên Phúc là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

🟠 Địa Chỉ Liên Hệ: 759/32 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

🟠 SĐT Phòng Nhân Sự: 0948 062 227

🟠 Website: giupviecnhathienphuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *